Trang chủ  » Sơn chống thấm
CT Color Sơn chống thấm màu cao cấp

CT Color Sơn chống thấm màu cao cấp

Lượt xem: 868
Tình trạng: Còn hàng
JOTEX - CT Color là chất chống được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsinoxa. CT Color dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng. Là chất chống thấm thích hợp cho cấu trúc bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể hơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sàn nhà vệ sinh.

JOTEX - CT Color không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.
Giá bán: Liên hệ

JOTEX - CT Color là chất chống được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsinoxa. CT Color dạng lỏng hệ nước được dùng dưới dạng tổng hợp để chống thấm cho xi măng, bê tông, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng. Là chất chống thấm thích hợp cho cấu trúc bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể hơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sàn nhà vệ sinh.

JOTEX - CT Color không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt : Nền bê tông xi măng phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường, nền mới cần phải để ít nhất 28 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ CT Color.

Định mức phủ lý thuyết khoảng 7-9 m2/kg, tùy thuộc bề mặt vật liệu

Sảm phẩm chống thấm màu thích hợp cho việc pha màu có đuôi P, T, không thích hợp cho việc pha màu đuôi D, A.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường

Thành phần chính: Acrylic, Titan Oxit, Silicone biến tính hệ nước, Silic Oxit, phụ gia hoạt tính..

Bảo quản: Luôn đậy kín thùng sơn khi không sử dụng, giữ thùng sơn ở nơi thoáng mát

Kích cỡ đóng gói: 5.5 kg, 20 kg

Tất cả các sản phẩm sơn Nhà sản xuất bán theo kg không bán theo lít.

Chú ý: Không dùng thùng nhựa này để chứa nước uống hoặc thực phẩm.

Sản phẩm cùng loại
SẢN PHẨM
Gọi ngay: 1900636612