Trang chủ Tư vấn  » 

Sự cố thường gặp bột trét và cách xử lý
Sự cố thường gặp bột trét và cách xử lý Sự cố thường gặp bột trét và cách xử lý
Hệ thống máy pha màu của Jotex paint được lắp đặt tại NPP
Hệ thống máy pha màu của Jotex paint được lắp đặt tại NPP Với phương châm " Vẻ đẹp đi cùng năng tháng" JOTEX PAINT luôn hướng tới sự hoàn mỹ về sản phẩm, mong muốn đem tới cho khách hàng các sản phẩm tối ưu và dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi đã không ngừng tăng cường hệ thống máy pha màu tự động để hướng tới phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
Các phương án phối màu của Jotex
Các phương án phối màu của Jotex Làm thế nào để phối màu cho đẹp? Cụ thể hơn, làm thế nào để phối màu sơn một cách có thẩm mỹ và hài hòa nhất? Câu hỏi này thật khó trả lời. Hãy tới với chúng tôi, Jotex sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn
Công trình nội thất
Công trình nội thất Với phong cách thiết kế tinh tế hiện đại sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần ấm cúng tạo cảm giác thư thái thoải mái bên gia đình
Màu sắc Jotex
Màu sắc Jotex Bảng màu Jotex
Chứng chỉ chất lượng
Công trình thi công thực tế
Mẫu nhà ngoại thất đẹp
Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng Sơn Lót
Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng Sơn Lót Sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí, bất kể tường mới hay tường cũ, chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.
Sơ đồ hệ thống sơn
Sơ đồ hệ thống sơn Sơ đồ sản phẩm sơn Jotex
Sơn tường nhà đón xuân mới 2020
Sơn tường nhà đón xuân mới 2020 Mùa xuân lại sắp về trên từng nẻo đường, con phố trên quê hương đất nước. Chúng ta lại sắp chào đón cái tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là lúc chúng ta sửa sang lại căn nhà yêu quý để cùng gia đình đón mùa xuân mới thật ấm cúng.
Điều kiện bảo hành
Điều kiện bảo hành Để đảm bảo quyền lợi được bảo hành công trình sơn, xin giữ phiếu này và xuất trình khi gặp sự cố.
Công ty chúng tôi chỉ bảo hành khi có phiếu bảo hành
Tư vấn
Gọi ngay: 1900636612